CEO Lan Ngô cùng Thương hiệu Mỹ Phẩm Dr.Lamy nhận cúp danh hiệu Top 100 Thương hiệu sản phẩm uy tín chất lượng do Tạp chí Báo Đời Sống & Pháp Luật trao tặng.

Vào tháng 4 vừa qua, Hội Báo Đời Sống & Pháp Luật đã tổ chức Kỷ niệm Nhân 20 năm xuất bản số báo đầu tiên. Nhân dịp đó, chương trình trao tặng Cup danh hiệu Top 100 Thương hiệu sản phẩm uy tín, chất lượng cũng đã diễn ra để biểu dương những đóng góp to lớn của các doanh nghiệp trong sự phát triển kinh tế xã hội của đất nước.

Năm 2020-2021 là thời kỳ giai đoạn khó khăn về phát triển kinh tế do dịch bệnh covid-19 ảnh hưởng phức tạp, nhưng Việt Nam vẫn tăng trưởng, nâng cao đời sống nhân dân, an ninh chính trị ổn định. Để đạt được thành công như vậy chắc chắn có sự đóng góp vô cùng to lớn của các doanh nhân, doanh nghiệp, thương hiệu sản phẩm trong cả nước.

Nữ CEO Lan Ngô cùng thương hiệu Dr.Lamy cũng đã được biểu dương và nhận cup danh hiệu Top 100 Thương hiệu sản phẩm uy tín, chất lượng. Là người đóng góp tích cực cho ngành thẩm mỹ tại Việt Nam, cô hiện là Giám đốc của hệ thống thẩm mỹ Dr.Lamy Beauty Center với cơ sở thẩm mỹ cao cấp và cơ sở đào tạo đội ngũ nhân lực có tay nghề cao trong ngành thẩm mỹ, tạo nhiều việc làm cho nguồn nhân lực nước nhà. Không những thế, thương hiệu Dr.Lamy còn gắn liền với hệ sinh thái những sản phẩm chiết xuất hoàn toàn từ thiên nhiên mang lại những sản phẩm uy tín, chất lượng, giải quyết những vẫn đề của người tiêu dùng cũng như mang sứ mệnh cao cả làm đẹp cho người cho đời.

Chia sẻ về danh hiệu danh giá này, nữ CEO cho biết “Danh hiệu Top 100 Thương Hiệu sản phẩm uy tín chất lượng đã giúp tôi có thêm động lực để tiếp tục cống hiến cho ngành Mỹ phẩm Việt Nam, góp phần xây dựng đất nước ngày càng giàu mạnh hơn. Trong năm 2021 tôi sẽ tiếp tục mở rộng các hệ sinh thái sản phẩm thiên nhiên góp phần mang lại nhiều việc làm cho người lao động và phát triển hệ thống vững mạnh.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *