Hành trình của Dr.Lamy….

Công ty TNHH Dược Mỹ Phẩm Lamy Việt Nam là công ty dược mỹ phẩm sở hữu Thương hiệu Dr.Lamy, được ra đời vào năm 2020 với các tiêu chí mang đến cho quý Khách hàng những sản phẩm an toàn và hiệu quả. Sản phẩm của Dr.Lamy với thành phần 100% từ thảo mộc thiên nhiên, vô cùng an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng, chính vì vậy chúng tôi đã và đang được yêu thích trên thị trường Việt Nam và đang dần vươn xa ra thị trường nước ngoài.

TRIẾT LÝ

Với tinh thần yêu thiên nhiên, quan tâm đến sự an toàn của từng sản phẩm mang đến cho người tiêu dùng. Chính vì lẽ đó, Dr.Lamy luôn nỗ lực không ngừng nghỉ khám phá ra những loại thảo mộc thiên nhiên gần gũi với cuộc sống mà có tác dụng vô cùng hữu ích cho cơ thể để kết hợp chúng lại và tạo ra những sản phẩm chất lượng, lành tính và an toàn cho khách hàng. Chúng tôi mang trên mình triết lý kinh doanh “Bán đi chữ Tâm – Nhận về Sự Tín Nhiệm” nên người tiêu dùng hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng sản phẩm mà Dr.Lamy mang đến cho các bạn.

SỨ MỆNH

Dr.Lamy được sinh ra để nỗ lực giúp tái sinh làn da Việt, mang lại cho bạn làn da khỏe đẹp, cơ thể luôn luôn trẻ trung và tràn đầy sức sống bằng những sản phẩm có nguồn gốc hoàn toàn từ thiên nhiên đơn giản, gần gũi nhưng vô cùng hiệu quả. Sứ mệnh của Dr.Lamy luôn đưa đến tay người tiêu dùng không chỉ là một sản phẩm an toàn, chất lượng mà còn là sự hài lòng, niềm tin và sự phục vụ tận tình nhất cho quý khách.

Làm đẹp và có cơ thể khỏe mạnh là cả quá trình ai ai cũng đều mong muốn và nỗ lực hướng tới. Chúng tôi luôn sẵn sàng đồng hành cùng bạn trên cuộc hành trình kiên trì ấy.

Bạn trao cho tôi NIỀM TIN – Dr.Lamy sẽ tặng bạn LÀN DA KHỎE ĐẸP.

GIÁ TRỊ

100% thành phần có nguồn gốc rõ ràng: Đây là cam kết tuyệt đối khi sản phẩm của Dr.Lamy được đưa ra thị trường và đến tay người tiêu dùng, tất cả nguyên liệu đều qua các bước chọn lọc kỹ càng từ nơi sản xuất đến nhà máy đạt chuẩn CGMP. 100% đều là các thảo mộc thiên nhiên, có chức năng phù hợp chăm sóc da và cơ thể khỏe đẹp. Tất cả những sản phẩm của chúng tôi đều được nghiên cứu tỉ mỉ, sản xuất với quy trình khép kín, chắt lọc những dưỡng chất tốt nhất và đảm bảo an toàn khi sử dụng.

100% hiệu quả và là Thương hiệu Mỹ phẩm tiên phong cam kết về chất lượng cho quý Khách hàng: Tất cả sản phẩm của Dr.Lamy đều được kiểm định và công bố lưu hành từ Sở Y Tế. Hơn nữa, chúng tôi là đơn vị tiên phong cam kết về chất lượng và công dụng của sản phẩm. Cụ thể, Dr.Lamy cam kết sẽ HOÀN TIỀN 100% nếu sản phẩm không đạt được những công dụng như đã đưa ra và sẽ BẢO HÀNH nếu khách hàng phát hiện và chứng minh sản phẩm chính hãng Dr.Lamy có chứa các thành phần độc hại như thủy ngân, corticoid, asen,…

100% phục vụ tận tâm, luôn luôn lắng nghe – chia sẻ – đồng hành cùng Quý Khách hàng: Quá trình chăm sóc da bằng sản phẩm của Dr.Lamy luôn có sự đồng hành của chúng tôi để lắng nghe và sẻ chia mọi ý kiến với bạn. Chúng tôi với tinh thần “Làn da của bạn cũng chính là làn da của tôi” luôn sẵn sàng tận tình hỗ trợ, tận tình giải đáp mọi thắc mắc của quý Khách kể cả khi bạn đã sử dụng hết sản phẩm. Mỗi một phản hồi, góp ý hay chia sẻ của khách hàng chính là động lực lớn nhất để Dr.Lamy tiếp tục cố gắng phát triển nâng tầm sản phẩm.

NIỀM TIN

Cảm ơn khách hàng đã luôn đặt NIỀM TIN trong cuộc hành trình chăm sóc làn da cùng Dr.Lamy. Chính những niềm tin vào thương hiệu, sản phẩm và sự phục vụ của chúng tôi đã giúp Dr.Lamy có thêm nguồn động lực lớn để tiếp tục tạo ra những giá trị to lớn, luôn luôn sáng tạo, nghiên cứu, cải tiến sản phẩm để đáp ứng tốt hơn nhu cầu và niềm tin của quý khách.

CEO Lan Ngô: “Thành công không phải được tính bằng số tiền bạn kiếm được, mà là sự khác biệt bạn tạo ra cho cuộc sống của người khác”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *