Dr.Lamy sẽ giao sản phẩm đến địa điểm mà Quý Khách hàng đã cung cấp trong đơn đặt hàng.

Dr.Lamy liên lạc với bạn để thống nhất thời gian giao hàng và sẽ gửi đến đơn vị vận chuyển, thời gian giao hàng trong 1-2 ngày làm việc đối với khu vực Hà Nội, trong 2-4 ngày làm việc đối với các tỉnh khác.

Tuy nhiên, vẫn có những sự chậm trễ do nguyên nhân khách quan (lễ, tết, dịch bệnh, địa chỉ nhận hàng khó tìm, sự chậm trễ từ dịch vụ chuyển phát…), rất mong bạn có thể thông cảm vì những lý do ngoài sự chi phối của Dr.Lamy. Đặc biệt, Dr.Lamy sẽ thông báo ngay cho bạn nếu có sự chậm trễ khi giao hàng và Dr.Lamy sẽ không chịu trách nhiệm cho bất cứ tổn thất nào, các khoản nợ, thiệt hại hoặc chi phí phát sinh từ việc giao hàng trễ.

Khi nhận sản phẩm, Quý Khách hàng vui lòng kiểm tra kỹ sản phẩm trước khi ký nhận hàng hóa và nên giữ lại biên lai mua hàng trong trường hợp muốn liên hệ lại về sản phẩm đã mua. Dr.Lamy không chịu bất cứ rủi ro, tổn thất, hư hại về sản phẩm sau khi Quý Khách hàng đã kiểm tra và ký xác nhận sản phẩm.

Dr.Lamy lưu ý với Quý Khách hàng rằng có một số địa điểm mà dịch vụ chuyển phát không thể giao hàng được. Khi đó, Dr.Lamy sẽ thông báo đến Quý Khách qua thông tin liên lạc đã được cung cấp khi đặt hàng và có thể sắp xếp giao hàng đến một địa chỉ khác thuận tiện hơn.

Sản phẩm được đóng gói theo tiêu chuẩn đóng gói của Dr.Lamy. Nếu Quý Khách có nhu cầu đóng gói đặc biệt khác, vui lòng báo trực tiếp với nhân viên xác nhận của Dr.Lamy và cộng thêm phí phát sinh (nếu có).

Quý Khách cần phải đảm bảo rằng sẵn sàng nhận hàng trong thời gian mà Dr.Lamy đã thông báo, nếu thời gian đó là không thuận tiện với Quý Khách, vui lòng báo ngay cho Dr.Lamy qua Hotline 088 623 66 66.

Chúc Quý Khách hàng có trải nghiệm tuyệt vời cùng Dr.Lamy!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *