Chị T. chia sẻ: “Rất cảm ơn Dr Lamy đã giúp mình cải thiện làn da nhạy cảm nổi mụn của mình, mình đã dùng rất nhiều sản phẩm khác nhưng khi đến với Dr Lamy thì mình mới thật sự hài lòng và tin tưởng.”

Bạn Q đã từng thất vọng và tự ti vì làn da quá nhiều mụn và không cải thiện tốt hơn nhưng khi dùng Serum mụn Dr Lamy bạn ấy đã chia sẻ: “Mình đã dần thấy sự cải thiện, tự tin hơn vào bản thân và đến giờ mình sẽ mang sản phẩm này đến với nhiều bạn đang gặp tình trạng mụn như mình trước đây và giúp các bạn cải thiện.”

“Phải thật lâu rồi mình mới có thể tự tin chụp ảnh da mặt mình qua camera thường, Serum mụn Dr Lamy đã giúp mình cải thiện làn da hết mụn mà còn trắng mịn nữa”- Bạn H chia sẻ sau 14 ngày sử dụng sản phẩm.

Các bạn nhìn ảnh cũng đủ thấy rồi, đã từng không chăm chút cho da mặt nhưng khi dùng Serum mụn Dr Lamy mình cũng thấy mê hơn da mặt của mình.

“Quá nhiều lúc mình stress vì dùng nhiều sản phẩm nhưng không hề thay đổi mà nhiều khi mụn còn nhiều hơn. Khi được người quen giới thiệu cho Dr Lamy này thì sau 10-14 ngày mình đã thấy giảm mụn rõ rệt. Serum mụn Dr Lamy rất hiệu quả mà còn trắng da nữa”- Bạn H chia sẻ

“Chồng mình không những bị mụn lâu năm mà còn bị rỗ sẹo, nhưng từ khi sử dụng Serum mụn Dr Lamy này thì mình thấy giảm rõ rệt và da còn dần dần lành những vết sẹo rỗ từ ngày trước.”- Chị T chia sẻ về hiệu quả sử dụng sản phẩm của Dr Lamy cho chồng mình.

Bạn N: “ Em đã dùng Serum mụn Dr Lamy rất hiệu quả nhưng thời gian sau da mặt vẫn bị lỗ chân lông khá to, lần này em vẫn dùng Dr Lamy và nhận được kết quả se khít lỗ chân lông hiệu quả rõ rệt mà còn trắng da hơn nữa”